Điểm Danh Các Kiểu Nối Mi Phổ Biến Được Các Chị Em Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay ANA Beauty Academy

Dù đã có từ khá lâu, nối mi ngày nay bắt đầu hot quay về nhờ những cải tiến về kỹ thuật, giúp phương pháp làm đẹp này ngày càng trở nên đơn giản, đa dạng các kiểu nối mi, đẹp và có hồn hơn khi gắn mi giả.

Bạn muốn có một cặp mắt có hồn trong khi mi thật quá thưa và ngắn, thay cho mỗi lần makeup phải gắn mi giả mất thời gian lại không được tự nhiên như mong muốn thì nối mi sẽ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nối mi mang nhiều ưu việt như mi cong tự nhiên, có hồn, có thể giữ lâu từ 4-6 tuần.

Nối mi bao lâu thì rụng? Cách giữ mi nối lâu mà các nàng cần biết

Ngày nay, phương pháp nối mi ngày càng trở thành phổ biến với đa dạng các kiểu nối để chị em lựa chọn như nối mi volume, nối mi classic, nối mi katun, nối mi thiên thần, …

Các Kiểu Nối Mi Phổ Biến Được Các Chị Em Ưa Chuộng

1. Nối mi Classic

Là một trong những kiểu nối mi được ưa chuộng nhất lúc bấy giờ với cách nối đã từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật nhờ đó giúp giữ được vẻ tự nhiên nhất của cặp mắt. Sợi mi được xử dụng có độ dày khoảng 0,1 – 0,25mm. Số lượng mi được xử dụng để nối thường rớt vào khoảng 120 – 200 sợi cho cả 2 mắt.

Điểm mạnh khi nối mi Classic là mi sẽ dài & cong hơn, hơn nữa khá nhẹ nhàng, không nặng mắt hay cộm mắt, phù hợp với những chị em có mi yếu. Mi classic được nhiều chị em lựa chọn vì sự đơn giản & độ tự nhiên, thích hợp cho mọi đối tượng, hoàn cảnh từ đi học, đi làm hay dự tiệc, … trong khi thời gian thực hiện nối mi chỉ vỏn vẹn trong 45 phút.

2. Nối mi volume

Là phương pháp nối mi dùng công nghệ fan mi 3D, 4D để tạo độ đen & dày cho mi, trong đó các fan mi được tạo đi theo chùm 3 – 4 – 5 sợi trên một sợi mi thật. Không giống như mi classic, kiểu volume dùng loại mi mỏng hơn là mi tơ. Kiểu nối mi volume thường được chọn bởi các cô nàng yêu thích cá tính, nổi bật. Ưu thế của mi volume là giúp đôi mắt to tròn, mi dày đậm tạo sự ấn tượng cho cặp mắt của mình. Tuy nhiên kiểu nối mi chỉ được khuyến khích thực hiện trên những đôi mi khỏe mạnh.

3. Nối mi Katun

Kiểu nối mi này bắt nguồn từ bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ”, chính vẻ đẹp của nữ chính tên Katun với làn mi nối long lanh sẽ khiến dân tình điên đảo, từ đó kiểu mi này được nhiều người săn đón. Mi Katun là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại mi classic & mi volume bởi bộ mi sẽ không quá mỏng như classic, không dày như mi volume mà xen kẽ giữa các chùm mi dày với các loại mi mỏng tự nhiên. Điều này giúp đôi mi có được những điểm nhấn ấn tượng, giúp đôi mắt to hơn nhờ cách phân phối form mi khi nối.

4. Nối mi thiên thần

Đây là kiểu nối mi khá phức tạp, yêu cầu tính khéo léo và tỉ mỉ cao, vì phương pháp này nhằm nối hai sợi mi giả đối xứng giữa một sợi mi thật tạo ra dáng chữ V. Khi nối mi thiên thần, mi có độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không dày đậm như volume. Hơn nữa, với kiểu mi này dù mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn song so với mi khác, mi thiên thần giữ được trong thời gian rất lâu, có thể lên đến 2 tháng.

5. Nối mi hoa hồng đen dày đậm

Kiểu mi này dài, dày và đậm hơn nhiều so với các loại mi khác với cách nối xen kẽ dài ngắn giúp cặp mắt của bạn thật sự rất ấn tượng. Đối với kiểu mi này khá đặc thù thường chỉ phù hợp với các bạn đi chụp ảnh nghệ thuật, người mẫu, diễn viên. Thực hiện kiểu nối mi này cần có đôi mi thật khỏe, nếu không gây rụng mi hoặc sụp mắt.

Trên đây là. những gợi ý về các kiểu nối mi đang được nhiều chị em lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm được kiểu nối mi phù hơp với khuôn mặt.