Tìm hiểu Vòi cảm ứng caesar, lưu ý và address mua vòi tự động caesar chính hãng

Vòi tự ngắt caesar – một loại thiết bị thông minh với khả năng đóng mở nước tự động, có thể tiết kiệm tới 50% lượng nước lúc dùng. Sản phẩm này được ưa chuộng & dùng nhiều trong các công trình kiến trúc như khu dọn dẹp công cộng, hotel, và khu nghỉ dưỡng lớn.

Vòi chậu lavabo cảm ứng Caesar A910 – Ngôi nhà Chích Bông

Nguyên lý hoạt động của vòi cảm ứng caesar

Vòi nước cảm ứng chỉ nên xử dụng cả pin và điện, được trang bị phát & thu tia hồng ngoại. Các sản phẩm này đều có khả năng nhận biết lúc đưa tay vào hay rút tay đi ra khỏi vòi rửa.

Con mắt hồng ngoại này được thiết kế để 1 mắt để tại đầu vòi nước, mắt phát đặt phía bên dưới sao cho lúc thiếu hẳn tay hay vật gì thì mắt nhận luôn có hồng ngoại chiếu vào, làm van điện luôn đóng , không cho nước ra.

Khi có vật che hồng ngoại thì van mở nước. Họ thường lắp mắt phát ở thẳng chậu rửa bên ngoài gần chổ đứng người đứng giao tiếp với vòi nước. Mắt thu đặt chéo góc xuống mắt phát. ở nhiều toilet công cộng tối tân, họ cũng sử dụng cảm biến hồng ngoại này nhằm mục đích tiết kiệm nước & bảo lãnh dọn dẹp.

Một số lưu ý khi sử dụng vòi cảm ứng caesar caesar

  • Tương tự các thiết bị khác thì vòi tự ngắt cũng cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên để có thể sử dụng được lâu dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, độ bền, đảm bảo dọn dẹp
  • Trường hợp nước chảy mãi không ngừng cần kiểm tra cảm biến và đo điện trở Sensor valve.

Address mua vòi cảm ứng caesar chủ đạo hãng, giá tốt

TPPRO – Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn tắm, phòng xông hơi, bệt, vòi rửa mặt, sen vòi, sen cây… đặc biệt là Vòi cảm ứng caesar TPPRO. Những lợi ích khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi:

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quý khách trong nội thành Hà Nội
  • Chính sách bảo hành dài hạn, miễn phí đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn mua sản phẩm. Hân hạnh được phục vụ quý khách!